Áo sưởi ấm là gì? 5 lợi ích của áo sưởi ấm

Áo sưởi ấm là một chiếc áo có tác dụng sưởi ấm hiện đại giúp bạn giữ nhiệt cơ thể trong mùa đông giá rét hoặc khi bạn bị ốm. Đây là chiếc áo khá mới mẻ với nhiều người, nhưng nó đã có mặt khá lâu ở các nước phát triển như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ.

Áo sưởi ấm là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của áo sưởi ấm

Áo sưởi ấm là một chiếc áo nhằm để sưởi ấm cơ thể, sử dụng điện với hình dáng giống một chiếc áo và có khả năng tỏa nhiệt. Ngoài ra, nó còn giúp giữ ấm vùng lưng và cổ, tăng cường lưu thông máu, cải thiện sức khỏe của bạn. Áo được thiết kế thông minh, mặc giữ ấm và cải thiện sức khỏe, phù hợp khi làm các công việc ngoài trời lạnh lẽo, đi leo núi, câu cá, ship hàng, dân công trình cầu đường xây dựng, lao động phổ thông hoặc đi du lịch, chỉ cần mang 1c áo sưởi gọn nhẹ mà lại không cần mang quá nhiều quần áo.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của áo sưởi ấm

Áo sưởi ấm gồm áo giữ nhiệt làm bằng vải có tác dụng giữ hơi ấm, pin, các thanh nhiệt và bộ điều khiển nhiệt độ.

Khi cơ thể bị lạnh, chức năng của các cơ quan nội tạng bị chậm lại và quá trình trao đổi chất giảm xuống, điều này không tốt cho sức khỏe của bạn. Áo sưởi ấm AZUKI làm nóng ba vị trí quan trọng nhất của cơ thể là sau gáy, hai bên bụng, làm toàn áo luôn ở mức nhiệt độ từ 35 -> 55 Độ, khiến ta cảm nhận được sự ấm áp khi mặc, cải thiện lưu thông máu, làm tăng sự trao đổi chất và giữ cho các bộ phận của cơ thể hoạt động tốt, ngăn ngừa đột quỵ, suy tim, hô hấp và các bệnh thường gặp trong mùa lạnh. Do đó sản phẩm áo sưởi ấm bằng điện vô cùng được ưa chuộng tại xứ sở lạnh như Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Châu Mỹ.

 

Công nghệ Nhật Bản trên áo sưởi ấm

✔ Công nghệ BLOCKTECH phủ lớp màng nhựa Chống Nước:

Blocktech là công nghệ mới nhất của Nhật Bản, giúp cản gió cản lạnh tuyệt đối. Trong đó, giữa 2 lớp vải dệt sẽ có thêm 1 lớp phim siêu mỏng. Nhờ đó, hơi lạnh và gió khi gặp bề mặt dệt Blocktech của áo sưởi ấm AZUKI sẽ lập tức bật ngược trở lại.

✔ Công nghệ trượt nước tiên tiến nhất từ Nhật Bản, giúp cho áo sưởi ấm AZUKI có thêm chức nắng chống nước, dù là chất lỏng nào khi tiếp xúc với áo đều sẽ bị nảy ra.

✔ Công nghệ dệt vải hiện đại giúp sợi vải luôn co giãn khiến áo không bao giờ bị nhăn.

Áo sưởi ấm Nhật Bản sử dụng vật liệu sợi carbon mới nhất và vật liệu tấm sưởi TPU cao cấp nhập khẩu. Bạn có thể yên tâm rằng áo khoác sưởi điện này không có bức xạ, an toàn khi sử dụng vì dòng điện 5V không gây ảnh hưởng đến cơ thể người.

✔ Chống rét với 3 chế độ nút điều chỉnh thông minh: ▫️35°C 🔹️ 45°C 🔸️ 55°C ✔ Áo Sử dụng Pin Sạc dự phòng siêu nhẹ, vừa làm ấm kết hợp sạc điện thoại siêu tiện lợi.

✔ GIẶT LÀ DỄ DÀNG: chỉ cần tháo pin, đậy nắp cao su, có thể giặt là như một chiếc áo bình thường, dễ dàng và tiện lợi. Chú ý chỉ nên giặt tay, không nên giặt máy để giữ áo được bền

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.