Có gì đặc biệt trong chiếc áo sưởi ấm R05 chống nước nhà Azuki

Nếu như chiếc áo điều hòa làm mát cơ thể khi sử dụng thì công dụng của áo sưởi ấm lại ngược lại. Sở hữu nhiều tính năng nổi trội, áo sưởi ấm chống nước R05 Azuki  nhanh chóng trở thành hiện tượng và được săn đón rất nhiều trong những mùa đông gần đây.


✅ Áo được trang bị 7 vùng sưởi ấm tại các vị trí quan trọng bao quanh toàn bộ cơ thể.
✅ Áo sử dụng công nghệ cao Nhật bản 6 in 1:

 

  • Công nghệ Blocktech phủ lớp màng nhựa chống mưa: Gíup cản gió lạnh tuyệt đối, giữa 2 lớp vải dệt sẽ có thêm 1 lớp phim siêu mỏng. Nhờ đó, hơi lạnh và gió khi gặp bề mặt dệt Blocktech của áo sưởi Azuki sẽ lập tức bật ngược trở lại.
  • Công nghệ trượt nước tiên tiến nhất Nhật Bản: giúp cho áo sưởi ấm Azuki  có thêm chức năng chống nước, dù là chất lỏng nào khi tiếp xúc với áo đều sẽ bị nảy ra.
  • Công nghệ dệt vải hiện đại giúp sợi vải luôn co giãn khiến áo không bao giờ bị nhăn.
    Áo Có nhiều lớp siêu ấm
  • Áo sử dụng vật liệu sợi carbon mới nhất và vật liệu tấm sưởi TPU cao cấp nhập khẩu, Nên áo khoác sưởi này không có bức xạ, an toàn khi sử dụng vì dòng điện 5V không gây ảnh hưởng đến cơ thể người.
  • Chống rét với 3 chế độ nút điều chỉnh thông minh: 35°C -> 45°C -> 55°C

Thời tiết đã bắt đầu chuyển lạnh và bạn đang tìm một địa chỉ bán áo sưởi ấm cơ thể uy tín? Áo khoác sưởi ấm thương hiệu Azuki  chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Azuki  là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng các dòng áo điều hòa – áo sưởi. Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập Website để tìm hiểu thêm những sản phẩm uy tín – chất lượng – đặt mua ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.