Vì sao quạt Azuki Super Ultra 2023 thiết kế tháo cánh?

▶️ Quạt Azuki những năm nay nổi tiếng là chạy mạnh nhưng cực êm, độ chống ồn cao, động cơ êm ái và tuổi thọ cao so với các dòng quạt thông thường khác trên thị trường.

▶️ Cánh quạt AZUKI từ 2021 được sản xuất Động cơ được hoạt động dựa vào từ trường vĩnh cữu và cảm biến xác định vị trí, không sử dụng chổi than (bàn chải) giúp triệt tiêu ma sát, giảm tiếng ồn cho động cơ máy vận hành êm ái, sử dụng tiết kiệm điện.

✔️ Khi vận hành với tốc độ lớn thì quạt vẫn giữ được sự ổn định cao.
✔️ Chịu được tải trọng nặng và va đập tốt nhờ khả năng giảm chấn.
✔️ Quá trình hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn.

Tuy nhiên quạt điều hoà hay các dòng đồ điện tử nói chung, dù hoạt động bằng công nghệ từ trường hay công nghệ gì thì vẫn sẽ bị mài mòn và ma sát của không khí, bụi bẩn bám sâu vào trong khi sử dụng lâu năm. Nếu không được bảo dưỡng thì sẽ nhanh hỏng.

♻️ NĂM 2023, AZUKI MANG TÍNH Đ????̣̂???? ????????????́ ????????̂???????? ????????????????̣̂ ♻️
???? Khi cho ra mắt dòng ????????????̣???? ????????????́???? ????????́???????? ????????????̂́ ????????̣̂ ????????̛́???? đầu tiên tại Việt Nam. ????

???? QUẠT AZUKI SUPER ULTRA 2023 THÁO CÁNH DỄ DÀNG chỉ bằng 1 lần vỗ nhẹ. Lực hút/ nhã từ trường khiến cánh quạt tháo rời khỏi trục dễ dàng.
???? Dễ dàng vệ sinh, tra dầu giúp bảo dưỡng tuổi thọ quạt!
???? Giúp động cơ quạt trơn tru và duy trì tốc độ cũng như công suất cao và ổn định theo năm tháng.
???? Tăng cao tuổi thọ của sản phẩm X5 lần so với thông thường.
???? Thiết kế cánh quạt tinh tế , tỉ mỉ, khỏe khoắn, chục quay 360 Độ lan toả sức gió đều khắp cơ thể, cho khả năng làm mát cao khác hoàn toàn so với dòng quạt thông thường trên thị trường.
❌ Các dòng quạt khác trên thị trường không thể sử dụng công nghệ này vì nếu quạt không xịn, tháo ra tháo vào sẽ dễ hỏng quạt!
❌ AZUKI HOÀN TIỀN GẤP ĐÔI NẾU KHÁCH HÀNG NHẬN HÀNG CÓ SẢN PHẨM KHÁC XỊN HƠN VỚI CÙNG MỨC GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.